MFT (NZX) $77.60 NZD

คลังสินค้า

บริการเลือกและแพ็คสินค้าที่ซับซ้อนสำหรับทุกความต้องการสินค้าคงคลังของคุณ

การจัดการคลังสินค้าและการกระจายสินค้า

หากธุรกิจของคุณกำลังเผชิญกับต้นทุนด้านโลจิสติกส์ที่ค่อนข้างสูง การเลือกใช้บริการคลังสินค้าของผู้ให้บริการคลังสินค้าภายนอก หรือคลังสินค้าแบบสัญญาเช่าอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ในกรณีที่คุณมีปริมาณสินค้าเกินขนาดที่คลังสินค้าของคุณจะจัดการได้ หรือคลังสินค้าของคุณคือการใช้สถานที่โรงรถ โรงเก็บของ หรือโรงงานเป็นที่จัดเก็บสินค้า การใช้บริการคลังสินค้าของผู้ให้บริการคลังสินค้าภายนอกย่อมสามารถช่วยคุณประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ทำให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อันจะนำไปสู่การเติบโตทางธุรกิจที่แข่งแกร่ง

คลังสินค้าที่คุณเลือกใช้บริการจะต้องมีความยืดหยุ่น ขยายขนาดได้ มีความน่าเชื่อถือ และประหยัดต้นทุน

คลังสินค้าของเมนเฟรทนอกจากจะมีความทันสมัยแล้ว ยังมุ่งเน้นการรักษาระดับมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ตั้งแต่สินค้าทั่วไป สินค้าสำหรับบรรจุอาหาร ไปจนถึงสินค้าอุปโภคบริโภค คลังสินค้าของเรารับประกันทั้งความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเครื่องมืออุปรกณ์ที่ครบครันและทันสมัย

นอกจากนี้ ในฐานตัวแทนขนส่งสินค้า ทีมงานขนส่งของเราพร้อมให้บริการเคลื่อนย้ายสินค้าของคุณไปยังคลังสินค้าของเราหลังจากผ่านขั้นตอนการนำเข้าจากต่างประเทศและพิธีการทางศุลกากรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นเราจะมีทีมงานประจำคลังสินค้าที่รอให้บริการแบ่งบรรจุหรือบรรจุร่วมสินค้า ตลอดจนดำเนินการจัดส่งสินค้าสู่มือลูกค้าแบบครบวงจร

เรามีทั้งบริการแบบเหมาจ่ายและไม่เหมาจ่าย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการธุรกิจของคุณ

หากคุณกำลังมองหาบริการที่สามารถช่วยประหยัดไปทั้งเวลาและต้นทุน กรุณาติดต่อทีมงานโลจิสติกส์ของเรา

เทคโนโลยีด้านการจัดการคลังสินค้า - เพื่อสร้างข้อได้เปรียบให้กับธุรกิจคุณ

ทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือคุณในการกำหนดโซลูชั่นด้านการจัดการคลังสินค้าและห่วงโซ่อุปทานที่ดีที่สุดและประหยัดต้นทุนมากที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจคุณ

คลังสินค้าของเรามีการเชื่อมต่อถึงกันผ่านระบบเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วโลก ทำให้คุณสามารถบริหารจัดการสต็อกสินค้าภายในคลังสินค้าของเราทุกแห่งทั่วโลก ตลอดจนตรวจสอบปริมาณสินค้าคงคลังและความต้องการด้านบริการแบบ real-time

นอกจากนี้ บริการด้านการจัดการคลังสินค้าและโลจิสติกส์ของเมนเฟรทยังครอบคลุมถึงบริการ Electronic Data Interface (EDI) อีกด้วย

การบริหารจัดการสินค้าคงคลัง

หากคุณขาดการควบคุมปริมาณสินค้าเข้าออกที่มีประสิทธิภาพ นั่นย่อมหมายถึงภาระต้นทุนที่เพิ่มสูงขึ้น เพราะยิ่งคุณมีปริมาณสินค้าในคลังสินค้ามากเท่าไร นั่นย่อมหมายถึงภาระค่าใช้จ่ายในการดูแลสินค้าดังกล่าวที่เพิ่มสูงขึ้น ในขณะเดียวกัน หากคลังสินค้าของคุณมีปริมาณสินค้าที่ต่ำกว่าเกณฑ์ ก็ย่อมส่งผลเสียต่อธุรกิจคุณเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ ระบบอิเล็กทรอนิคส์สำหรับการบริหารจัดการสินค้าคงคลังประกอบกับการจัดการคลังสินค้าอย่างมืออาชีพและการมีสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการกระจายสินค้า จึงถือเป็นัวใจสำคัญ เพราะนั่นย่อมหมายถึง:

  • ต้นทุนที่ลดลง
  • กระบวนการผลิตที่ราบรื่น
  • การกระจายสินค้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • ความแม่นยำในการบันทึกข้อมูล
  • จำนวนลูกค้าที่พึงพอใจในบริการมากขึ้น

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นห่วงโซ่อุปทาน

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นห่วงโซ่อุปทานของเมนเฟรทพร้อมให้คำแนะนำและช่วยเหลือคุณในการเพิ่มประสิทธิภาพห่วงโซ่อุปทานโดยอาศัยโซลูชั่นการจัดการคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพ

เพื่อพัฒนาโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

ทีมนักวิเคราะห์ธุรกิจของเรามีหน้าที่คอยช่วยประสานงาน วางแผน ควบคุม และปฏิบัติตามแผนดังกล่าว ในขณะที่ผู้จัดการโครงการมีหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูลและให้การสนับสนุนด้านการบริการ

หากคุณกำลังมองผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นห่วงโซ่อุปทานเพื่อช่วยคุณลดต้นทุนผ่านเครือข่ายบริการของเรา โปรดติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการคลังสินค้าของเรา

ติดต่อเรา

เสนอราคาจัดส่งฟรี

พร้อมที่จะเริ่มจัดส่งกับเรา ขอใบเสนอราคาการจัดส่ง

ถามคำถาม

คุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเราหรือไม่โปรดติดต่อเรา

ติดต่อกับพวกเรา

พูดคุยกับหนึ่งในสาขาของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

เราใช้งานคุกกี้อย่างไร

เราใช้งานคุกกี้ในเชิงการวิเคราะห์และการทำงานบนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการติดตาม ซึ่งสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณภายในและอาจภายนอกเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย ข้อมูลนี้จะนำมาใช้เพื่อประเมินประสิทธิภาพโฆษณาของเราจากช่องทางต่างๆ คลิก [เห็นด้วย] หรือ [ไม่เห็นด้วย] เพื่อยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ คุณสามารถถอนคำยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปยังคำถ้อยแถลงเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา โปรดทราบว่าหากปิดใช้งานคุกกี้ คุณจะเสียประสบการณ์เกี่ยวกับบางคุณลักษณะที่ไม่สามารถใช้งานได้ เช่น การติดตาม