MFT (NZX) $68.40 NZD

การขนส่งทางทะเล

การขนส่งทางทะเลเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับการจัดส่งทั้ง LCL (การบรรทุกสินค้าไม่เต็มตู้) หรือ FCL (การบรรทุกสินค้าเต็มตู้) นอกจากนี้เรายังสามารถให้บริการด้านเอกสารอย่างเต็มรูปแบบกับตัวแทนศุลกากรเพื่อดำเนินพิธีการศุลกากร

การขนส่งทางทะเล เอเชีย

เมนเฟรทคือผู้ให้บริการขนส่งสินค้าทางทะเลแบบครบวงจรสู่ทั่วทุกมุมโลก โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญประจำแต่ละสาขาที่พร้อมให้บริการและให้ความช่วยเหลือด้านพิธีทางศุลกากรเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่

  • บริการด้านการขนส่งสินค้าสู่ทุกจุดหมายปลายทางทั่วโลกแบบส่งตรงถึงมือผู้รับ และระหว่างเมืองท่า
  • บริการจัดเตรียมเอกสารแบบครบวงจรเพื่อยื่นต่อกรมศุลกากร รวมทั้งบริการเอกสารคำรับรองความปลอดภัยทางชีวภาพเอ็มพีไอและเอกสารทางศุลกากรที่เกี่ยวข้อง
  • บริการคลังสินค้าทัณฑ์บน
  • บริการขนส่งสินค้าพิเศษ
  • บริการขนส่งสินค้าพิเศษขนาดเกิน บริการขนส่งยานพาหนะหรือสินค้าแบบ Roll-on Roll-off

แล้วต้องทำอย่างไรน่ะหรือ ติดต่อทีมงานซี เฟรท แล้วเราจะจัดการทุกอย่างให้คุณ

ทำไมควรเลือกใช้บริการขนส่งทางทะเล?

นอกจากบริการขนส่งสินค้าที่หลากหลาย ทั้งการขนส่งแบบไม่เต็มตู้คอนเทนเนอร์ (LCL) และการขนส่งแบบเต็มตู้คอนเทนเนอร์ (FCL) เรายังมีเครือข่ายผู้รับขนส่งสินค้าทางเรือรายใหญ่จากทั่วทุกมุมโลก ทำให้บริการขนส่งสินค้าทางทะเลของเมนเฟรทสามารถนำส่งสินค้าสู่ทุกจุดหมายทั่วโลกตามที่คุณต้องการ

เมนเฟรทแอร์ แอนด์ โอเชี่ยนให้บริการแบบครบวงจรที่ครอบคลุมตั้งแต่บริการขนส่งสินค้าทางทะเลไปจนถึงบริการด้านพิธีการศุลกากรและพิกัดอัตราศุลกากรโดยทีมผู้ชำนาญการด้านการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์

บริการขนส่งทางเรือ

เรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านบริการขนส่งสินค้าทางทะเล ทั้งแบบไม่เต็มตู้คอนเทนเนอร์ (LCL) และแบบเต็มตู้คอนเทนเนอร์ (FCL)

การขนส่งสินค้าแบบไม่เต็มตู้คอนเทนเนอร์ (LCL) ถือเป็นทางเลือกที่ประหยัดต้นทุนสำหรับผู้ที่ต้องการขนส่งสินค้าปริมาณไม่มาก โดยเราจะบรรจุสินค้าของคุณลงในตู้คอนเทนเนอร์ร่วมกับสินค้าของลูกค้ารายอื่น ปัจจุบันมีการส่งออกสินค้าหลากหลายประเภทในปริมาณมากจากเอเชีย ในขณะเดียวกันผู้ประกอบการขนาดเล็กและขนาดกลางรวมไปถึงผู้ใช้บริการรายย่อยที่ต้องการส่งสินค้าจำนวนจำกัด ก็เริ่มหันมาทำสัญญาซื้อขายกับตลาดเอเชียกันมากขึ้น ซึ่งในกรณีนี้การเลือกวิธีขนส่งสินค้าแบบไม่เต็มตู้ย่อมดีกว่า โดยตัวแทนผู้จัดการรับขนส่งสินค้าจะบรรจุสินค้าของลูกค้ามากกว่าหนึ่งรายลงในตู้คอนเทนเนอร์เดียวกันและคำนวณอัตราเช่าพื้นที่ตู้คอนเทนเนอร์ตามหน่วยลูกบาศก์เมตร (Cubic meter: CBM) ทำให้ลูกค้าสามารถประหยัดค่าเช่าตู้คอนเทนเนอร์ทั้งตู้ในการขนส่งสินค้าจากจีนสู่ต่างประเทศ

การขนส่งสินค้าแบบเต็มตู้คอนเทนเนอร์ (FCL) – ในกรณีที่คุณมีสินค้าที่ต้องการจัดส่งในปริมาณมาก ทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือในการคัดสรรตู้ขนส่งสินค้าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ หากสินค้าคุณเข้าเงื่อนไขดังกล่าว บริการขนส่งสินค้าแบบบรรจุเต็มตู้คือบริการที่ใช่สำหรับคุณอย่างแน่นอน

หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการขนส่งสินค้าทั้งสองประเภทข้างต้น กรุณาสอบถามเมนเฟรทแอร์ แอนด์ โอเชี่ยนสาขาใกล้บ้านคุณ

ขั้นแรก

หากคุณต้องการจัดส่งสินค้าไปยังจุดหมายที่อยู่ห่างไกลอีกครึ่งซีกโลก กรุณาติดต่อเมนเฟรทแอร์ แอนด์ โอเชี่ยน

บริการขนส่งทางเรือ

บริการขนส่งทางเรือ

เรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านบริการขนส่งสินค้าทางทะเล ทั้งแบบไม่เต็มตู้คอนเทนเนอร์ (LCL) และแบบเต็มตู้คอนเทนเนอร์ (FCL) การขนส่งสินค้าแบบไม่เต็มตู้คอนเทนเนอร์ (LCL) ถือเป็นทางเลือกที่ประหยัดต้นทุนสำหรับผู้ที่ต้องการขนส่งสินค้าปริมาณไม่มาก โดยเราจะบรรจุสินค้าของคุณลงในตู้คอนเทนเนอร์ร่วมกับสินค้าของลูกค้ารายอื่น ปัจจุบันมีการส่งออกสินค้าหลากหลายประเภทในปริมาณมากจากเอเชีย ในขณะเดียวกันผู้ประกอบการขนาดเล็กและขนาดกลางรวมไปถึงผู้ใช้บริการรายย่อยที่ต้องการส่งสินค้าจำนวนจำกัด ก็เริ่มหันมาทำสัญญาซื้อขายกับตลาดเอเชียกันมากขึ้น ซึ่งในกรณีนี้การเลือกวิธีขนส่งสินค้าแบบไม่เต็มตู้ย่อมดีกว่า โดยตัวแทนผู้จัดการรับขนส่งสินค้าจะบรรจุสินค้าของลูกค้ามากกว่าหนึ่งรายลงในตู้คอนเทนเนอร์เดียวกันและคำนวณอัตราเช่าพื้นที่ตู้คอนเทนเนอร์ตามหน่วยลูกบาศก์เมตร (Cubic meter: CBM) ทำให้ลูกค้าสามารถประหยัดค่าเช่าตู้คอนเทนเนอร์ทั้งตู้ในการขนส่งสินค้าจากจีนสู่ต่างประเทศ การขนส่งสินค้าแบบเต็มตู้คอนเทนเนอร์ (FCL) – ในกรณีที่คุณมีสินค้าที่ต้องการจัดส่งในปริมาณมาก ทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือในการคัดสรรตู้ขนส่งสินค้าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ หากสินค้าคุณเข้าเงื่อนไขดังกล่าว บริการขนส่งสินค้าแบบบรรจุเต็มตู้คือบริการที่ใช่สำหรับคุณอย่างแน่นอน

ติดต่อเรา

เสนอราคาจัดส่งฟรี

พร้อมที่จะเริ่มจัดส่งกับเรา ขอใบเสนอราคาการจัดส่ง

ถามคำถาม

คุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเราหรือไม่โปรดติดต่อเรา

ติดต่อกับพวกเรา

พูดคุยกับหนึ่งในสาขาของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

เราใช้งานคุกกี้อย่างไร

เราใช้งานคุกกี้ในเชิงการวิเคราะห์และการทำงานบนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการติดตาม ซึ่งสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณภายในและอาจภายนอกเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย ข้อมูลนี้จะนำมาใช้เพื่อประเมินประสิทธิภาพโฆษณาของเราจากช่องทางต่างๆ คลิก [เห็นด้วย] หรือ [ไม่เห็นด้วย] เพื่อยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ คุณสามารถถอนคำยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปยังคำถ้อยแถลงเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา โปรดทราบว่าหากปิดใช้งานคุกกี้ คุณจะเสียประสบการณ์เกี่ยวกับบางคุณลักษณะที่ไม่สามารถใช้งานได้ เช่น การติดตาม