MFT (NZX) $68.50 NZD

การจัดส่งระหว่างประเทศ

ในภาวะเศรษฐกิจที่มีการขับเคลื่อนแบบรวดเร็ว เราให้บริการการขนส่งระหว่างประเทศที่ครบวงจร ทั้งทางอากาศ ทางทะเล ทีมงานของเราพร้อมให้บริการทั้งการนำเข้าและส่งออกจากประเทศ

บริการขนส่งสินค้าสู่ทั่วทุกมุมโลก

ในฐานะตัวแทนที่ผ่านการรับรองจากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) เมนเฟรทแอร์ แอนด์ โอเชี่ยนพร้อมให้บริการนำเข้าและส่งออกสินค้าทั้งทางทะเลและทางอากาศ ตลอดจนบริการจัดเตรียมเอกสารแบบครบวงจรเพื่อยื่นต่อกรมศุลกากร
ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดและพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้การขนส่งสินค้าสู่ทั่วทุกมุมโลกไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รับประกันด้วยบริการที่มีคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา และตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อยกระดับธุรกิจคุณสู่มาตรฐานสากล

โปรดคลิกที่ลิ๊งค์ด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศของเรา

แอร์ เฟรท เอเชีย

แอร์ เฟรท เอเชีย

หากคุณจำเป็นต้องส่งสินค้าไปต่างประเทศโดยเร่งด่วน โปรดเรียกใช้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศของเมนเฟรท เพราะนอกจากจุดเด่นด้านศักยภาพและประสิทธิภาพในการขนส่งสินค้าที่รวดเร็วทันใจแล้ว เรายังมีเครือข่ายทีมงานและตัวแทนบริการที่ครอบคลุมทั่วโลก พร้อมทลายทุกข้อจำกัดเพื่อนำส่งสินค้าของคุณสู่จุดหมายที่ต้องการทันเวลาที่กำหนด
Ocean Freight

Ocean Freight

Sea Freight is a cost effective option for either LCL (less than container load) or FCL (full container load) shipments. We can also provide full documentation service with Customs Brokers for customs clearance.
ศูนย์เปลี่ยนถ่ายสินค้า

ศูนย์เปลี่ยนถ่ายสินค้า

ศูนย์เปลี่ยนถ่ายสินค้าของเราโดดเด่นด้วยบริการขนส่งสินค้าที่นอกจากจะช่วยประหยัดต้นทุนแล้ว ยังมีบริการที่ยืดหยุ่น เราสามารถช่วยคุณลดทั้งค่าใช้จ่ายด้านแรงงานและค่าเช่าพื้นที่คลังสินค้า ตลอดจนช่วยประหยัดระยะเวลาในการนำส่งสินค้าจากฐานผลิตสู่มือคุณ
บริการด้านพิธีการศุลกากร

บริการด้านพิธีการศุลกากร

เนื่องจากการนำเข้าและการส่งออกสินค้าระหว่างประเทศภายในภูมิภาคเอเชียย่อมหลีกหนีไม่พ้นข้อกำหนดด้านพิธีการศุลกากรและขั้นตอนการจัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเทศ ด้วยเหตุนี้ เมนเฟรทจึงมีทีมผู้ชำนาญการด้านพิธีการศุลกากรเพื่อคอยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าโดยเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของคุณจะถูกจัดส่งไปยังจุดหมายปลายทางโดยราบรื่นและปลอดภัย
บริการขนส่งสินค้าเน่าเสียง่าย

บริการขนส่งสินค้าเน่าเสียง่าย

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านบริการขนส่งสินค้าเน่าเสียง่ายของเราตระหนักดีถึงข้อจำกัดด้านเวลาและการเก็บรักษาสินค้าให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางที่ต้องการ

ติดต่อเรา

เสนอราคาจัดส่งฟรี

พร้อมที่จะเริ่มจัดส่งกับเรา ขอใบเสนอราคาการจัดส่ง

ถามคำถาม

คุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเราหรือไม่โปรดติดต่อเรา

ติดต่อกับพวกเรา

พูดคุยกับหนึ่งในสาขาของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

Quote of the Day

Experience is something you don’t get until just after you need it

เราใช้งานคุกกี้อย่างไร

เราใช้งานคุกกี้ในเชิงการวิเคราะห์และการทำงานบนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการติดตาม ซึ่งสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณภายในและอาจภายนอกเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย ข้อมูลนี้จะนำมาใช้เพื่อประเมินประสิทธิภาพโฆษณาของเราจากช่องทางต่างๆ คลิก [เห็นด้วย] หรือ [ไม่เห็นด้วย] เพื่อยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ คุณสามารถถอนคำยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปยังคำถ้อยแถลงเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา โปรดทราบว่าหากปิดใช้งานคุกกี้ คุณจะเสียประสบการณ์เกี่ยวกับบางคุณลักษณะที่ไม่สามารถใช้งานได้ เช่น การติดตาม