MFT (NZX) $76.98 NZD

เทคโนโลยี

ในโลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงคุณจำเป็นต้องใช้ประโยชน์ทุกอย่างเพื่อก้าวไปข้างหน้า การทำงานกับ บริษัท ที่ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลกจะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

Mainfreight App พร้อมให้บริการคุณ

แอพพลิเคชั่นฟรีของเราพร้อมอำนวยความสะดวกคุณในการติดตามตรวจสอบสถานะห่วงโซ่อุปทานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยวิธีง่ายๆจากมือถือคุณ 

 

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจ สิ่งสำคัญที่สุดคือการอัพเดตข้อมูลข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับสถานะสินค้าในระหว่างการขนส่งที่สะดวกและรวดเร็ว

  • ระบบของเรารวบรวมทุกข้อมูลที่จำเป็นไว้ที่ปลายนิ้วของคุณ 
  • มีการแจ้งอัพเดตข้อมูลสถานะสินค้าแบบ real time  
  • ลูกค้าของคุณก็สามารถตรวจสอบสถานะสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นของเราได้โดยตรง 
  • ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดต่อทีมงาน

คุณสมบัติการใช้งาน

On the Go

เป็นฟังก์ชั่นที่ให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าทั้งหมด ตั้งแต่รายการที่ยังไม่ได้จัดส่งไปจนถึงรายการที่จัดส่งแล้วเสร็จในช่วง 7 วันที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังมีการแสดง Infographics ที่ช่วยสรุปรายการสินค้าที่จัดส่งทั้งหมดของคุณ

Contacts

เป็นฟังก์ชั่นที่แสดงข้อมูลสำนักงานสาขาเมนเฟรทที่อยู่ใกล้บ้านคุณ โดยระบบจะแสดงตำแหน่งที่ตั้งสำนักงานหรือโกดังสินค้าของเมนเฟรทที่ใกล้คุณที่สุด นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มรายชื่อข้อมูลผู้ติดต่อที่เรียกใช้งานบ่อยไว้ในรายชื่อข้อมูลผู้ติดต่อเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเรียกดูข้อมูล

Notification Status

เมื่อใดก็ตามที่สถานะสินค้าบน Watchlist ของคุณมีการเปลี่ยนแปลงในระหว่างการขนส่ง ระบบจะแจ้งเตือนในทันทีเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับการอัพเดตข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญโดยเร็วที่สุด

Watchlist

เป็นฟังก์ชั่นที่คอยอำนวยความสะดวกในการติดตามสถานะสินค้าที่สำคัญ โดยคุณสามารถตั้งค่ามุมมอง Home Screen เพื่อแสดงข้อมูลในภาพรวมได้ตามต้องการ

ดาวน์โหลดได้จากที่ไหน?

ดาวน์โหลดได้จากที่ไหน?

ติดต่อเรา

เสนอราคาจัดส่งฟรี

พร้อมที่จะเริ่มจัดส่งกับเรา ขอใบเสนอราคาการจัดส่ง

ถามคำถาม

คุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเราหรือไม่โปรดติดต่อเรา

ติดต่อกับพวกเรา

พูดคุยกับหนึ่งในสาขาของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

เราใช้งานคุกกี้อย่างไร

เราใช้งานคุกกี้ในเชิงการวิเคราะห์และการทำงานบนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการติดตาม ซึ่งสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณภายในและอาจภายนอกเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย ข้อมูลนี้จะนำมาใช้เพื่อประเมินประสิทธิภาพโฆษณาของเราจากช่องทางต่างๆ คลิก [เห็นด้วย] หรือ [ไม่เห็นด้วย] เพื่อยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ คุณสามารถถอนคำยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปยังคำถ้อยแถลงเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา โปรดทราบว่าหากปิดใช้งานคุกกี้ คุณจะเสียประสบการณ์เกี่ยวกับบางคุณลักษณะที่ไม่สามารถใช้งานได้ เช่น การติดตาม