MFT (NZX) $90.15 NZD

เราคือคู่ค้าในห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกของคุณ

เราอยู่ในธุรกิจของการสร้างความสัมพันธ์และช่วยให้ลูกค้าของเราทำให้การขนส่งห่วงโซ่อุปทานของพวกเขาเชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ

43
YEARS STRONG IN BUSINESS 100 MORE TO COME

26
Countries in Our Global Network

297
Branch Locations Worldwide

9,240
Valued Team Members

สามเสาหลักของเมนเฟรท

วัฒนธรรม

“ Special people, Special company” รวมถึง Mainfreight และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ เราได้พัฒนารูปแบบการทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ไม่เพียงแต่ในนิวซีแลนด์ แต่ทั่วโลก

ครอบครัว

เราส่งเสริมและให้ความสำคัญกับบุคลากรภายในของเรา และสนับสนุนวัตกรรม ไม่มีการแบ่งลำดับชั้นหรือการตัดสินใจเบ็ดเสร็จ ทีมของเราถือว่าทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกันและแบ่งปันมื้ออาหารร่วมกัน

ปรัชญา

การตัดสินใจทั้งหมดที่เราทำอยู่บนพื้นฐานที่ว่าเราจะอยู่ที่นี่อีก 100 ปี มุมมองนี้กำหนดแนวทางของเราในการสรรหาและฝึกอบรมสมาชิกในทีมลูกค้าและความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์

เราส่งมอบ

​ในฐานะผู้ให้บริการโลจิสติกส์ระดับโลก Mainfreight ให้บริการด้านการจัดการคลังสินค้าและการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศและในประเทศ ด้วยทีมงานและสาขาครอบคลุมทั่ว ออสเตรเลีย, เอเชีย, ยุโรป, นิวซีแลนด์และอเมริกา Mainfreight ยังคงขยายเครือข่ายทั่วโลก เราเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวซีแลนด์ และยังคงดำเนินต่อไปสู่วิสัยทัศน์ 100 ปีของเรา

ติดต่อเรา

 • เสนอราคาจัดส่งฟรี

  พร้อมที่จะเริ่มจัดส่งกับเรา ขอใบเสนอราคาการจัดส่ง

  Aเสนอการจัดส่งสินค้า
 • ถามคำถาม

  คุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเราหรือไม่โปรดติดต่อเรา

  สอบถาม
 • ติดต่อกับพวกเรา

  พูดคุยกับหนึ่งในสาขาของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

  ติดต่อเรา

การคิดถึงอาชีพที่ Mainfreight อาจเป็นก้าวต่อไปของคุณหรือไม่

คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่ามันทำงานอย่างไร และตัดสินใจที่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวระดับโลกที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ
Quote of the Day

Ignorance is not knowing that you don't know

เราใช้งานคุกกี้อย่างไร

เราใช้งานคุกกี้ในเชิงการวิเคราะห์และการทำงานบนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการติดตาม ซึ่งสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณภายในและอาจภายนอกเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย ข้อมูลนี้จะนำมาใช้เพื่อประเมินประสิทธิภาพโฆษณาของเราจากช่องทางต่างๆ คลิก [เห็นด้วย] หรือ [ไม่เห็นด้วย] เพื่อยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ คุณสามารถถอนคำยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปยังคำถ้อยแถลงเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา โปรดทราบว่าหากปิดใช้งานคุกกี้ คุณจะเสียประสบการณ์เกี่ยวกับบางคุณลักษณะที่ไม่สามารถใช้งานได้ เช่น การติดตาม